Áo mưa quà tặng và những lợi ích tuyệt vời

Áo mưa quà tặng và những lợi ích tuyệt vời

Để tri ân khách hàng thân thiết, bất kì doanh nghiệp nào cũng dành thời gian tìm chọn những món quà đơn giản và có ý nghĩa nhất để trao tặng. Áo mưa quà tặng là một trong những sản phẩm đem hình ảnh của công ty trong khối óc và con tim khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng với món quà này khách hàng của bạn sẽ hài lòng.

Quà tặng gắn với thương hiệu

Mùa mưa, bạn có thể vừa lái xe vừa ngắm nhìn những chiếc áo mưa quà tặng với màu sắc và những slogan đi kèm. Slogan phải được in ở một vị trí phù hợp trên món quà tặng, không nên in quá to và nên in chữ nhỏ trên nền sáng. Quà tặng phải mang tính “thực dụng”, tức là khách hàng có thể mang theo bên mình thường xuyên.

Thông thường những vật nhỏ gọn có thể bỏ vào túi xách hoặc cốp xe như áo mưa, bút mực, sổ tay, hộp đựng danh thiếp, móc khóa, nón, balo, được xem là món quà tối ưu … Và sản phẩm áo mưa quà tặng sẽ giúp doanh nghiệp tạo tình cảm với khách hàng, vừa được quảng cáo miễn phí sau đó.

Áo mưa quà tặng và những lợi ích tuyệt vời
Áo mưa quà tặng và những lợi ích tuyệt vời

Tài trợ sự kiện và lợi ích tuyệt vời của quà tặng

Những cơn mưa dai dẳng kéo dài luôn làm cho mọi người cảm thấy khó chịu khi đi ra đường. Bởi cảm giác ướt át, không thoải mái khi diện đồ. Giờ đây bạn hãy yên tâm vì đã có những chiếc áo mưa quà tặng được thiết kế hết sức thuận tiện cho bạn.

Chất liệu để may áo mưa quà tặng của chúng tôi vô cùng phong phú như vải dù, nilon, màng nhựa PVC… Những chất liệu này khá bền, chống thấm nước tốt. Do đó, bạn có thể sử dụng áo mưa được nhiều lần mà giá thành tương đối rẻ. Đặc biệt với kiểu áo chui đầu tiện lợi, dễ sử dụng mà áo mưa quà tặng được mọi người ưu tiên số 1 trong những ngày mưa.

Lựa chọn áo mưa làm quà tặng tri ân khách hàng cho doanh nghiệp
Lựa chọn áo mưa làm quà tặng tri ân khách hàng cho doanh nghiệp

Hiện nay, việc doanh nghiệp được mời tài trợ các chương trình, sự kiện không còn mới mẻ. Hầu hết doanh nghiệp đều cho rằng đây là một trong những cách quảng cáo không thể bỏ qua. Chọn những ngày nghỉ hoặc lễ lớn là một trong những dịp đặc biệt mà doanh nghiệp có thể hướng tới việc tài trợ áo mưa quà tặng và đem sản phẩm của công ty giới thiệu theo hình thức khuyến mãi.

Lợi ích của việc tài trợ quà tặng

Tri ân khách hàng.

Duy trì thiện cảm với khách hàng hiện hữu và gây ấn tượng với khách hàng mới.

Được quảng cáo miễn phí trong suốt thời gian khách hàng sử dụng sản phẩm.
Tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng: Được lắng nghe, tiếp nhận ý kiến từ khách hàng.

Với những lợi ích tuyệt vời của áo mưa quà tặng đem đến như che chắn mưa tốt, vừa mang lại hiệu quả marketing cao cho doanh nghiệp. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với Áo mưa Viêt để đặt may những mẫu áo mưa quà tặng chất lượng nhất. Với tác phong phục vụ chuyên nghiệp, Áo Mưa Việt sẽ không làm các bạn thất vọng.

Gọi điện thoại ngay hoặc gửi tin nhắn Zalo để được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng